|    (024) 377 54937   |     maxumpaint@gmail.com

 Địa chỉ : Số 6 ngõ 75 - Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline 24/7

0903456053

Sự kiện

Hãng sơn Maxum hiện đang thi công dự biệt thự lâu đài tại thành phố Hải Dương. Dự án được thiết kế với những đường nét tinh xảo theo phong cách cổ điển.

Ravatel Bắc Giang là một công trình kiến trúc chuẩn xanh từ hệ thống cây xanh ngoại khu đến hệ thống sơn công nghệ xanh của hãng sơn Maxum.

Maxum Paint đã tạo nên một không gian đơn giản phảng phất chút phức tạp, đơn giản nhưng không đơn điệu. Từ đó và càng tạo điểm nhấn cho những thiết bị nội thất .

Maxum không chỉ bán sản phẩm mà cái Maxum mang đến cho khách hàng đó là cảm xúc, là sự hài lòng, là niềm tin. Đó chính là bí quyết để Maxum chinh phục những khách hàng của Maxum Paint.

Sau 5 tháng thi công, tòa nhà Erowindow đã sắp sửa được khoác màu áo mới với màu sơn tinh tế và sang trọng với sự góp mặt của hãng sơn Maxum – Sơn Công Nghệ Anh Quốc.

Năm 2012, hãng sơn Maxum đã thi công hoàn thiện 106 căn biệt tự của TP Giao lưu Phạm Văn Đồng. Đến nay, sau 6 năm sử dụng công trình vẫn rất đẹp.

Tháng 10 vừa qua, nhân viên của hãng sơn Maxum đã thực hiện chương trình Review lại không gian trong nhà của gia đình KTS Huy Anh. Kết quả cho thấy màu sơn vẫn rất đẹp.

Tiếp nối các chương trình chăm sóc khách hàng hàng tháng. Ngày 19 tháng 10 vừa qua hãng sơn Maxum tổ chức chương trình hội ngộ khách hàng “ Đồng hành và trải nghiệm” lần thứ 4 trong năm 2018.

Rạng sáng ngày 28/07, hàng triệu người dân trên thế giới được chiêm ngưỡng hiện tương Nguyệt Thực kéo dài 5 tiếng từ 0h14’ đến 6h30 theo giờ Việt Nam, đây là hiện tượng Nguyệt Thực dài nhất trong thế kỷ qua. Những người yêu thiên văn, yêu thiên nhiên trên thế giới đều không […]

Đại diện ICTI, công ty sản xuất hãng sơn Maxum vinh dự nhận danh hiệu “ Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2017”