|    (024) 377 54937   |     maxumpaint@gmail.com

 Địa chỉ : Số 6 ngõ 75 - Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline 24/7

0903456053

Kinh nghiệm hay

Sơn nhà cũng là một phương diện để thể hiện mục đích thiết kế của các kiến trúc sư. Trong kiến trúc hiện đại, tiêu chí cần thiết của một phẩm sơn nước tốt không chỉ được thể hiện bởi chất lượng mà còn ở sự tiện nghi khi sử dụng.

hãng sơn Maxum đã cho ra đời những sản phẩm khắc phục nhược điểm của những hãng sơn khác. Sản phẩm thương hiệu Maxum cho khả năng vượt trội, giúp làm tăng độ bền màu tăng tuổi thọ của công trình.

Tâm sự nghề kiến trúc: Những mơ mộng và chút ảo tưởng lúc ấy khiến tôi cứ nghĩ rằng nghề kiến trúc quan trọng nhất vẫn là ý tưởng….

Để gia đình đích thị trở thành mái ấm của mỗi người hãy biến căn nhà bạn thành không gian với đầy cảm hứng với những tone màu đang được ưa chuộng nhất cho năm 2019.

Khi nói đến người làm xây dựng, đặc biệt là trai xây dựng các bạn thường hay nghĩ đến những công trường xây dựng đầy nắng gió, ngổn ngang những sắt thép xi măng và gạch đá

Chuyện nghề kiến trúc, chuyện dạy và học kiến trúc có thể nhiều bậc cha chú, đàn anh đã tận tâm định hướng. Riêng cá nhân tôi, qua thực tế giảng dạy và hành nghề 16 năm qua, chỉ muốn có chút lời tâm sự quanh vấn đề nhỏ mà không nhỏ, đó là chuyện “vẽ nhà”.

Khi xung quanh ta có quá nhiều những căn nhà mái bằng mang hơi hướng hiện đại thì một ngôi nhà cấp 4 mà bạn nghĩ nó chỉ xuất hiện trong truyện cổ tích nhưng lại có mặt ở hiện thực sẽ làm bạn bất ngờ. Sở hữu một căn nhà cấp 4 được thiết […]

Các nhà thầu xây dựng, nhà thầu sơn nên lưu trữ một bộ sưu tập những mẫu phối màu cho các công trình để có tài lưu tham khảo và tư vấn cho khách hàng phương án tốt nhất.

Sơn siêu bóng hay sơn bóng thượng hạng là những sản phẩm được đánh giá rất cao và thường được xem là những sản phẩm cao cấp trong hệ thống sản phẩm của một thương hiệu nào đó.

Quy trình làm việc của Maxum Paint luôn đảm bảo 2 yếu tố đó là nhanh và chuẩn xác. Bên cạnh tiêu chí về mặt chất lượng, Maum Paint đảm bảo mang đến quý khách hàng gói dịch vụ sơn nhà trọn gói với giá thành tốt nhất.