|    (024) 377 54937   |     maxumpaint@gmail.com

 Địa chỉ : Số 6 ngõ 75 - Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline 24/7

0903456053

Giới thiệu chung

Xuất phát từ một doanh nghiệp có thâm niên trong ngành xây dựng ITCI nhận thấy rõ nhu cầu thiết yếu của thị trường về một loại sơn chuyên phù hợp với khi hậu Việt Nam đồng thời vẫn đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng và không thua kém các sản phẩm quốc tế.

Trên cơ sở đó ICTI đã nghiên cứu và chuyển giao công nghệ sản xuất sơn từ Anh Quốc và với các nhập khẩu nguyên liệu từ những tập đoàn hóa chất nổi tiếng như: Dow chemical (Mỹ), Rohm & Hass (Mỹ), Degussa (Mỹ), Waker (Đức), Bayer (Đức), Titan R828 (Úc) chúng tôi cho ra đời dòng sơn cao cấp mang tên MAXUM.

Cùng với việc áp dụng hệ thống quản lý ISO 9001: 2008, ICTI đã xây dựng quy trình sản xuất sơn chuyên nghiệp. Thương hiệu Sơn Maxum dần phủ trên khắp các tỉnh thành của cả nước thông qua các đại lý và trở thành một trong những sự lựa chọn đầu tiên của rất nhiều nhà thầu.

Cho đến nay Sơn Maxum đã góp mặt hoàn thiện rất nhiều công trình lớn như: Văn Phòng Trung Ương Đảng, Văn Phòng Chính Phủ, Nhà Quốc Hội, tập đoàn EUROWINDOW, SUN GROUP, VINGROUP, SAM SUNG… Trong tương lai Maxum sẽ tiếp tục nỗ lực để cùng chạy đua với thị trường và mang đến cho khách hàng những sản phẩm ưu Việt hơn nữa.