|    (024) 377 54937   |     maxumpaint@gmail.com

 Địa chỉ : Số 6 ngõ 75 - Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline 24/7

0903456053

Dự án UBNN Tỉnh Nghệ An

Năm 2009, Công trình UBND Tỉnh Nghệ An được các đơn vị tư vấn thiết kế trên khuôn viên khu đất ngay tại trụ sở đang sử dụng để làm việc hiện tại.

Công trình: gồm 11 tầng nổi 2 tầng hầm

  • Diện tích xây dựng 3.0818 m2
  • Tổng diện tích sàn tầng nổi: 17.817 m2
  • Tổng diện tích sàn tầng hầm : 6.660 m2

Thay mặt lãnh đạo UBND, Đ/c Nguyễn Quang Trạch-  Chánh văn phòng Ủy ban nhân dân Tỉnh Nghệ Annhấn mạnh: công trình trụ sở UBND tỉnh là công trình lớn do UBND tỉnh đầu tư. Vì vậy, đề nghị Ban quản lý dự án phải tận tụy, sâu sát, thực hiện nghiêm túc các quy định của pháp luật về đầu tư xây dựng cơ bản và hợp đồng kinh tế đã ký kết với nhà thầu. Quá trình thi công xây dựng phải đúng thiết kế được duyệt, hoàn thành đúng thời gian với chất lượng kỹ thuật và mỹ thuật cao nhất. Trụ sở UBND không chỉ là nơi làm việc của cán bộ, công chức mà còn là biểu tượng cảm xúc quyền lực hành chính của nhà nước pháp quyền XHCN Việt Nam.

 Thay mặt cho nhà thầu thi công, ông Đặng Mạnh Hùng – Giám đốc công ty cổ phần đầu tư xây lắp dầu khí số 1 nghệ An (DKNA 1) hứa sẽ thực hiện đúng như hợp đồng đã ký kết với chủ đầu tư, sử dụng các công nghệ hiện đại nhất để xây dựng công trình, đảm bảo đúng thời gian, tiến độ; khi công trình hoàn thành sẽ đảm bảo về kỹ thuật, mỹ thuật và có có công năng sử dụng lâu dài.

Sau khi chủ đầu tư và nhà thầu đã cam kết, chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An, các phó chủ tịch UBND; đại diện đơn vị thi công và đơn vị tư vấn giám sát công trình đã chính thức động thổ công trình.

Bình Luận